LIÊN HỆ BAY CHỤP ẢNH KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH BẰNG DRONE 0945408112

Lý do chọn khảo sát địa hình bằng Drone?

  1. Tiết kiệm chi phí. Đây là mục tiêu tối thượng để áp dụng công nghệ đo đạc mới. Theo phương pháp khảo sát địa hình truyền thống, nếu khu vực quá rộng lớn hoặc có thể chia cắt nhiều thì việc khảo sát đo đạc rất khó khăn. Ngân sách cho việc đo đạc khảo sát gia tăng rất nhiều. Với Drone RTK, các trường hợp khó khăn đó sẽ được giải quyết và chi phí sẽ rẻ hơn nhiều.
  2. Tiến độ khảo sát nhanh trên phạm vi lớn. Với công nghệ Drone RTK hiện nay, việc khảo sát địa hình trên một phạm vị lớn. Chỉ cần 1-2 ngày làm hoàn thành công việc ở hiện trường. Trong khi đo đạc địa hình  ở khu vực rộng lớn thì nhiều khi lên đến hơn 30 ngày. Ví dụ khu vực khảo sát 300ha, đo đạc địa hình với 2 tổ đội có thể mất 20-30 ngày làm việc.
  3. Lưu giữ cả hình ảnh để xem xét đối chiếu khi cần thiết. Hình ảnh trực quan tại thời điểm bay chụp, nó là nguồn tài liệu lịch sử quý giá để kiểm tra đối chiếu khi kiểm tra dự án.
  4. Độ chính xác tương đương với công nghệ đo đạc truyền thống nếu xử dụng Drone RTK. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi tư vấn khảo sát địa hình phải có nhiều kinh nghiệm.
  5. Rất tiết kiệm nếu dự án mới chỉ ở bước khảo sát sơ bộ. Chưa chính thức triển khai, chỉ ở mức đánh giá tiền khả thi.
  6. Khảo sát ở những địa hình đồi núi hiểm trở cho các công trình dạng tuyến: đường giao thông, đường dây truyền tải điện…

Sản phẩm khảo sát địa hình bằng Drone

  1. Bản đồ địa hình các tỷ lệ 1/500; 1/1000; 1/2000; 1/5000
  2. Ảnh trực giao ghép toàn bộ khu vực về tọa độ VN2000 (đã hiệu chỉnh độ cong trái đất)
  3. Mô hình 3D nếu có yêu cầu thêm.

Thời đại 4.0, công nghệ tự động và công nghệ cao phát triển không ngừng. Việc ứng dụng các công nghệ mới vào đời sống xã hội mang lại hiệu quả kinh tế cao. Không những tiết kiệm thời gian mà còn cả công sức rất nhiều lần so với công nghệ truyền thống. Trong lãnh vực trắc địa bản đồ cũng không ngoại lệ. Đại Nam sẽ giới thiệu dịch vụ Khảo sát địa hình bằng Drone (UAV) để bắt kịp xu hướng thế giới.

Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!